ประสบการณ์เสียว2019เพราะเธอสวยเหลือเกิน

ผมเวลาที่เห็นสาวๆสวยๆทำให้เกิดอารมณ์อยากจะxxxขึ้นมา ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรครับ ส่วนจะเป็นเด็กสาววัยรุ่นผมจะมีอารมณ์มาก ต่อมาจะเป็นหญิงสาวอายุ 30- 50 ปีครับ จะมีอารมณ์มากเช่นกันดูJAVไม่ตื่นเต้นเท่านี้ครับ  ผมได้ไปเจอแม่ค้าที่ตลาดคนหนึ่งครับเป็นแม่ค้าขายผักหน้าตาสวยมากผิวขาว ผมสืบมาว่าเป็นโสดครับ แต่มีลูกแล้วคนหนึ่งลูกสาวเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยครับ ผมเป็นลุกค้าประจำแกไปซื้อผักที่แกขายตลอดครับ ลืมบอกไปว่าชื่อพี่น้อยครับ แกเป็นคนสวยผิวขาวคุยสนุกสนาน บ้านของพี่น้อยอยู่คนละหมู่บ้านกับผมครับ

วันไหนแกไม่ได้มาขายผักที่ตลาดสดผมจะไปซื้อที่บ้านแกเลยครับ วันนี้ตอนเย็นไปหาพี่น้อยที่ตลาดไม่เจอ บรรดาแม่ค้าที่อยู่ที่นั่นบอกว่า พี่น้อยไม่มาขายวันนี้แกหยุด ผมเลยไปหาแกที่บ้านครับ พี่น้อยกำลังนั่งทำงานบ้านของแกอยู่ครับ พี่น้อยใส่กางเกงขาสั้นด้วยใส่เสื้อคอกว้างมากจนเห็นนมล้นออกมาเล่นเอาผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาครับ พี่น้อยบอกว่าผักกาดไม่ได้เก็บ เดี่ยวจะพาไปเก็บในสวนซึ่งอยู่ห่างจากหมู่บ้าน 2 กม. เป็นสวนขนาด 2 ไร่ครับ แกปลูกขายเองทั้งหมดครับ ผมกับพี่น้อยไปที่สวนซึ่งมีผักกาดปลูกเป็นแปลง ผักกาดแกต้นใหญ่มากครับ พี่น้อยนั่งยองๆ

ทำให้เห็นขาขาวๆแกจะจะเลยครับ ผมทนไม่ไหวที่เห็นเนินหีแกนูนเป็นร่องเล่นเอาควยผมแข็งโด่เลยครับ พี่น้อยเห็นควยผมตุงกางเกงอย่างเอามือชี้มาที่เป้ากางเกงพูดว่า”นั่นอะไรนะตุงกางเกง “ผมก้มมองควยที่แข็งโด่อย่างเขินอายครับพี่น้อยบอกว่า”ไปเห็นอะไรเข้าถึงแข็ง”ผมเลยบอกแกไปตามตรงว่า”ก็หีพี่น้อยไงครับ “พี่น้อยก้มมองข้างล่าง”อ้าว…แอบดุหีพี่เหหอนเนี่ย” จากนั้นแกก็เข้ามาจับควยผมพูดว่า”อยากนักใช่ไหม…เดี๋ยวจัดหนักให้” จากนั้นพี่น้อยพาผมไปที่กระท่อมในสวนแกครับ ผลักผมล้มลงถอดกางเกงผมลงไปถึงข้อเท้าจนควยผมดีดผึงออกมาตั้งโด่

พี่น้อยรูดควยผมขึ้นๆลงสักพักก็อมอย่างหื่นกระหาย ผมเสียวมากอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ พี่น้อยขึ้นไปจับควยผมจ่อเข้าหีขย่มอย่างเมามันส์ จนน้ำเงี่ยนผมแตกออกมาก่อนแกเพราเสียวมากยิ่งกว่าดูJAVอีกครับ”พี่น้อยบอกว่า”ก็แค่นี้เองแพ้พี่ไปแล้วละ …”พี่น้อยอารมณ์ค้างครับ ผมต้องใช้นิ้วให้แกจนเสร็จเช่นกัน ผมควยแข็งขึ้นมากอีกรอบก็เลยขอเล่นเสียวกับพี่น้อยอีกครั้ง ครั้งนี้ผมกับแกเสร็จพร้อมกัน สุดยอดมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen − 11 =