เล่าเสียว2019เมียให้เย็ดกับน้องสาวตัวเอง

เมียผมเป็นคนที่โรคจิตอ่อนครับ มีที่ไหนให้ผมเย็ดกับน้องสาวตัวเองวัย สิบขวบ โดยที่ขอนั่งดูบอกว่าได้อารมณ์ตื่นเต้นดี  ทีแรกผมไม่ยอมครับเพระว่ามันไม่ดีผิดกฎหมายด้วย แต่เมียผมไม่ยอมขอร้องให้ผมเย็ดกับน้องสาวให้ดูจนได้ ถ้าผมไม่ทำบอกว่าจะขอเลิกเลยครับ ผมเองก็ไม่อยากขัดใจเมียจึงยอมทำตาม แต่ต้องทำให้แนบเนียนอย่าให้เรื่องนี้รู้ไปถึงคนอื่นโดยเด็ดขาด  ดังนั้นเมียผมจึงวางแผนว่า เวลาที่น้องสาววัยสิบขวบไม่ได้ไปโรงเรียนและคนในบ้านไม่อยู่ ก็จะชวนผมเย็ดกลางวันแสกๆเพื่อจงใจให้น้องสาวมาเห็น วันนั้นน้องเมียอยู่บ้านครับ

เมียผมจึงลากแขนผมเข้าไปในห้องนอนบอกว่าจะเย็ดกันโดยที่ไม่ต้องปิดประตูเพื่อให้น้องสาวเห็นและเกิดอารมณ์ร่วม ผมทีแรกก็เขินๆหน่อย แต่ก็ตกลงตามที่เมียบอกผมกับเมียแก้ผ้าเปลือยเปล่าบนเตียงนอนทั้งสองคนครับ เราเย็ดกันอย่างเร่าร้อน ส่วนแฟนครางออกมาดังมากเพื่อให้น้องสาวตัวเองได้ยิน บอกให้ผมเย็ดแรงๆ  ได้ผลจริงๆเป็นไปตามแผนเลยครับ น้องเมียแอบดูทางประตูที่เราได้แง้มไว้ ตอนนั้นแฟนผมกำลังนั่งขย่มควยผมอยู่อย่างเร่าร้อน

ผมเอามือสะกิดเมียกระซิบบอกว่าน้องสาวกำลังแอบดู เมียผมรีบลงจากตัวผมรีบวิ่งไปหาน้องสาว แกล้งดุด่าว่า แอบดูผู้ใหญ่ทำไม เป็นเด็กเป็นเล็ก ว่าแล้วก็ลากแขนน้องสาวเข้ามาในห้องเลยครับ บอกว่าแบบนี้พี่ต้องทำโทษด้วยการแก้ผ้าออกให้หมด น้องสาวสั่นด้วยความกลัวที่พี่สาวดุด่า ยอมแก้ผ้าออกจนหมด ผมเห็นหีน้องเมียโหนกนูนใหญ่เกิดเด็กจริงๆที่สำคัญไม่มีขนเลยสักเส้นครับ เห็นแล้วเกิดอารมณ์อยากกินเด็กขึ้นมาทันที เคยเห็นฝรั่งเย็ดเด็กจากหนังโป๊มาบ้างแล้วเลยอยากลองดูสักครั้ง เมียผมจับน้องสาวถ่างขาออกกว้างจนหีอ้าออกแดงแจ๋เห็นเม็ดเสียวอย่างชัดเจนหีแดง ทำให้ควยผมแข็งปวดหนึบๆเลยครับ

เมียผมจับควยผมจ่อเข้ารูหีน้องสาวตัวเอง เหมือนในหนังโป๊ที่ผมเคยดูเลยครับ ผมดันควยเข้าหีน้องเมียแต่ไม่เข้าเพราะรูเล็กมาก จนน้องเมียร้องบอกว่า”เจ็บๆๆ” ผมเลยหยุดด้วยความสงสาร เมียผมจึงจับควยผมบดขยี้ที่เม็ดเสียวน้องสาวอย่างกลัดมันส์ เมียผมคงตื่นเต้นมาก ทนไม่ไหวบอกให้ผมเย็ดหีสดต่อหน้าน้องสาวอย่างเร่าร้อย น้องสาวนอนดูผมกับพี่สาวเย็ดจนหน้าแดงซ่านผมเอานิ้วไปเขี่ยเม็ดเสียวให้น้องเมียด้วยครับ จนผมกับเมียเย็ดกันเสร็จไปในที่สุดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

six + seventeen =