เมื่อฉันเงี่ยนบนรถตู้

เรื่องมีอยู่ว่าฉันเลิกเรียนจากมหาลัยแล้วไปกินเหล้าสังสรรค์กับเพื่อนต่อ ซึ่งเรื่องที่พวกผู้หญิงมักจะพูดกันในวงเหล้าก็มักจะหนีไม่พ้นเรื่องลีลาการเย็ดกับแฟนของแต่ละคนว่าดุเด็ดเผ็ดมันยังไง โดยในกลุ่มนั้นทั้งหมดมีเพียงแค่ฉันที่ยังไม่มีแฟน เวลาเหงาๆ เงี่ยนๆ ก็ทำได้แค่เปิดหนังโป๊และติ้วหีบำบัดความเงี่ยน

วันนั้นหลังจากเลิกกินเหล้ากับกลุ่มเพื่อนแล้วฉันก็กลับบ้านโดยการนั่งรถตู้สาธารณะตามปกติ แต่ด้วยความเมานิดๆจากเหล้าที่กินไปไม่น้อยบวกกับความเงี่ยนที่ที่สั่งสมมาตั้งแต่นั่งฟังเพื่อนๆเล่าถึงควยของแฟนตัวเองไม่ขาดปาก ทำให้ฉันรู้สึกร้อนวูบวาบจนแอบขมิบรูหีของตัวเองไปด้วย โดยพยายามทำตัวให้คนภายนอกไม่รู้สึกถึงความผิดปกติของตัวเอง ภายในใจก็เอาแต่คิดว่าถ้าฟ้ายังมีเมตตากับฉันบ้างก็น่าจะส่งผู้ชายสักคนมาให้ฉันได้คลายเหงาบ้างสักคืนก็ยังดี และดูเหมือนว่าคำขอของฉันจะเป็นผล เพราะหลังจากที่ฉันนั่งคิดเพ้อฝันอยู่นั้น จู่ๆก็มีผู้ชายคนหนึ่งขึ้นรถมานั่งข้างฉัน ซึ่งที่นั่งที่ฉันนั่งอยู่เป็นที่นั่งด้านในสุดของรถตู้ ภายในรถมืดสนิทมีเพียงแค่เเสงสลัวจากไฟข้างทางเท่านั้นที่ส่องเข้ามา และประเด็นที่ทำให้ฉันแทบจะขนลุกขึ้นมาก็คือผู้ชายคนนั้นดันเป็นรุ่นพี่ที่ฉันแอบชอบอยู่ ด้วยความเมามายบวกกับความเงี่ยนอันเกินจะหักห้ามใจทำให้ฉันในตอนนั้นตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่า ยังไงซะคืนนี้ฉันก็ต้องเย็ดกับเขาให้ได้

ฉันแกล้งหลับโดยเอนหัวไปพิงไหล่เขาเบาๆ ตอนแรกเขาดูพยายามจะเบี่ยงตัวหลบแต่ฉันก็ยังหน้าด้านหน้าทนอยู่ในท่านั้นจนเหมือนว่ารถตู้จะเข้าโค้งพอดีทำให้หัวของฉันร่วงไปอยู่ที่ตักของเขาจนรู้สึกได้ถึงควยที่อยู่ภายใต้กางเกงอันนั้น ตอนนั้นเองที่หีของฉันก็เริ่มกระตุกสั่นด้วยความตื่นเต้นอย่างอดใจไม่ไหว ฉันอาศัยความมืดในตอนนั้นค่อยๆเอามือไปจับควยของเขาผ่านกางเกงนักศึกษาอย่างเบามือพร้อมกับเคล้นคลึงมันจากหนักไปเบาสลับกัน เขาสะดุ้งพร้อมกับเกร็งตัวเหมือนไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงฉันจึงทำอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งเขาเริ่มหายใจแรงขึ้นอย่างมีอารมณ์ ทำให้ฉันมั่นใจว่าเขาเริ่มเงี่ยนไปกับฉันแล้ว ฉันใช้มือหนึ่งปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของตัวเองส่วนอีกมือก็รูดซิปกางเกงของเขาตามอย่างที่เคยเห็นในหนังโป๊ ฉันเห็นควยของเขาตั้งโด่ขึ้นแทบจะในทันทีที่มันโผล่พ้นซิปกางเกงออกมา ฉันเอื้อมมือไปจับมือของเขามาจับนมของตัวเองผ่านเสื้อนักศึกษาก่อนฉันจะก้มลงไปดูดควยของเขาอย่างช้าๆ เสียงหายใจของเขาเริ่มแรงขึ้นพร้อมกับน้ำหนักมือที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่ฉันดูดควยของเขาจนสุดเขาจะเด้งเอวขึ้นสวนกลับมาจนควยอันนั้นแทบจะทะลุเข้าไปถึงคอหอย เราทำกันอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งเขากระตุกจนตัวเกร็งพร้อมกับปล่อยน้ำเหนียวๆ ที่มีกลิ่นคาวลงมาในคอของฉัน ยังไม่ทันที่ฉันจะได้ทำอะไรต่อ จู่ๆ รถตู้ก็จอดพร้อมกับตะโกนว่าถึงจุดหมายที่ฉันต้องลงแล้วฉันจึงรีบติดกระดุมเสื้อเข้าที่เดิมพร้อมกับออกจากที่ตรงนั้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับสติสัมปชัญญะที่กลับมาเข้าที่เข้าทาง

นับจากวันนั้นเมื่อฉันได้เจอกับคนที่ฉันชอบอีกฉันก็มักจะนึกถึงควยของเขาอยู่เสมอจนต้องเก็บเอามาช่วยตัวเองทุกครั้งไป ก็ยังแอบเสียดายที่ยังไม่ได้โดนควยเขาแทงเข้ามาในร่องหี แต่ก็ยังดีที่ได้อมควยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ten + 5 =