คุณนายพาไปเล่นเสียวที่โรงแรม

ผมทำงานเป็นคนขับรถให้กับบ้านคุณนายท่านหนึ่งครับ คุณนายแกเป็นผู้หญิงไฟฟ้าแรงสูง ไม่รู้จักจักพอในรสกาม อยู่มาวันหนึ่งคุณนายได้ออกคำสั่งให้ผมและเพื่อนขับรถพาแกไปเที่ยวทะเลครับ พอตอนเย็นคุณนายได้ไปเปิดห้องพักโรงแรมหรูๆระดับห้าดาว แกได้เปิดห้องให้ผมพักคนละห้องเพื่อนครับ คืนนั้นคุณนายได้เรียกให้ผมเข้ามาหาห้องบีบนวดให้แก เพราะแกมักจะให้ผมนวดให้แกบ่อยๆ หลังจากที่นั่งรถมาทั้งวันครับ คืนนี้คุณนายแกใส่ชุดนอนที่เบาบางมากจนมองเห็นเนินเนื้อที่โหนกนูนอยู่ข้างใน มันทำให้จิตใจผมว้าวุ่นเป็นอย่างมาก ใจเต้นแรง ผมมือไม้สั่นไปหมดเลยครับ ผมคิดว่าคืนนี้คงได้เล่นหนังโป๊นอกจอกับแกแน่นอน ผมค่อยบีบนวดที่ต้นขาของคุณนาย บีบนวดคลึงขึ้นไปเรื่อยจนถึงเนินเนื้อเนื้อของแกครับ

คุณนายเอามือผมไปถลกชุดนอนของแกขึ้นไป จนเนินเนื้อโหนกนูนมากเลยครับ พอผมเห็นเนินของแกผมถึงกับอดใจไม่ไหวที่จะใช้นิ้วกรีดลงไปตามรอยแยก พอแกโดนมือของผมสัมผัสที่ร่องเสียวเท่านั้นครับ น้ำเมือกใสๆขอแกเริ่มหลั่งออกมาจนเอ่อล้นกลีบเนื้อเปียกเยิ้มแฉะไปหมด “อูยยย…ซี๊ดดด…บี้ตรงเม็ดเสียวให้เราหน่อยสิ…บี้แรงๆ…อ่าส์.”ผมตอบสนองความต้องการของแกด้วยการเอานิ้วบี้ที่เม็ดเสียวของแก บางครั้งก็สลับกับเอานิ้วทั้งสองแยงเข้าแยงออกที่ร่องเสียวของคุณนาย จนแกต้องแอ่นเด้งบั้นท้ายขึ้นอย่างเสียวซ่าน น้ำเมือกของแกเยิ้มแฉะจนติดนิ้วมือของผมเป็นมันวาววับ เวลาที่ผมแยงนิ้วชักเข้าชักออกที่ร้องเสียวของคุณนาย เสียงดัง แจ๊ะๆ แจ๊ะ แจ๊ะ ตลอดเวลาครับ เหมือนกับดูหนังโป๊เลยครับ เสียงเสียวจากน้ำหล่อลื่นมันเร้าใจมากจริงครับ”โอววว….วิเศษจริงๆ เสียวเหลือเกิน….มันเข้าไปสองนิ้วเลย…อูววว์…ซี๊ดดด…”

คุณนายเอามือไปจับควยของผมด้วยครับ ซึ่งตอนนี้มันกำลังแข็งอย่างเต็มที่ แกเอามือรูดควยผมขึ้นๆ”โอววว…ดีเหลือเกิน…เสียวเหลือเกินครับ…เรามาเล่นกลับหัวกลังหางกันในท่า69 ดีไหมครับ “ได้สิ…อย่างไหนก็ได้ขอให้เสียวเร้าใจที่สุด…แค่นี้ก็เสียวแทบขาดใจอยู่แล้ว..ซี๊ดดด…”จากนั้นผมก็นอนหงายลงที่เตียง จนควยผมแข็งขี้โด่ตั้งขึ้น จากนั้นแกก็ขึ้นไปสลับหัวสลับหางในท่า 69 คุณนายแกเห็นควยผมแล้วอดใจไม่ไหวเพราะแกเป็นสาวที่เร่าร้อนร้านจัดอยู่แล้ว ในเมื่อเห็นควยแข็งโด่อยู่ตรงหน้า แกรีบคว้าเอาไปดูดอย่างดูดดื่มเลย จนผมร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่านสุดครับ แกไม่ดูดเปล่ายังเอาลิ้นเลียวนไปวนที่ตรงหัวหยักของผมด้วย เสียวมากมากครับ แกลากลิ้นไปมาตั้งแต่หัวถึงโคนยันไข่สองลูก เล่นเอาผมเสียวแทบน้ำจะระเบิดออกมา จากนั้นผมกับคุณก็บรรเลงแสดงหนังโป๊กันอย่างสุเสียว จนถึงเป้าหมายไปด้วยกันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

12 + six =