เล่นของนอกเสียวสุดๆ

ผมมีอาชีพขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างครับ ผมพักอยู่เดียว ผมเป็นคนต่างจังหวัด มาหางานทำที่เชียงใหม่มาได้งานขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างครับ ผมประจำอยู่ที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ครับ คนที่มาใช้บริการส่วนมากเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ครับ มีทั้งฝรั่ง จีน ญี่ปุ่นครับ  จนกระทั่งผมได้เจอฝรั่งสาวคนหนึ่งครับ เธอเดินมาหาผมให้ผมขับไปส่งในที่เที่ยวตามจุดต่างๆครับ เนื่องจากต้องขึ้นเขาด้วย ฝรั่งสาวเธอมาคนเดียวครับจ้างหมาผมเลยครับให้พาไปเที่ยวบนเขาทั้งวัน ผมดีใจมากได้สาวสวยมานั่งซ้อนท้ายด้วย ผมยื่นหมวกกันน็อคด้วยมิตรไมตรี เธอส่งยิ้มให้ผมครับ เวลาฝรั่งสาวนั่งซ้อนท้ายเธอจะเอามือกอดรัดเอวผมด้วยครับ ทำให้นมสองเต้าเธอเสียสีด้านหลังผมตลอดเวลา ทำให้ควยผมแข็งตลอดทางเลยครับ มันทำให้ผมนึกถึงสาวฝรั่งในหนังโป๊ครับ ซึ่งผมเคยดูบ่อยๆ

ผมพาเธอขึ้นไปบนเขาสูงมากครับ พาเธอเที่ยวด้วยความที่ผมเคยเรียนภาษาอังกฤษมาบ้าง เลยทำให้ผมคุยได้อย่างสบายครับ ฝรั่งสาวผมรู้สึกว่าเหมือนกับเธอชอบผมครับ เวลานั่งซ้อนจะพยายามเบียดนมตลอดครับ ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วครับ เป็นไงเป็นกัน ผมเลี้ยวรถทางเปลี่ยวไปถึงโขดหินแห่งหนึ่ง ผมชี้ให้เธอดูบอกว่าเรานั่งพักก่อนที่โขดหิน เธอตอบโอเค จากนั้นผมก็พักกินข้าวกินน้ำกันครับ เธอใส่เสื้อคอกว้างมากจนเห็นนมสองเต้าที่โตมาก จากนนั้นเธอก็เดินไปที่ข้างถลกกระโปรงขึ้นไปหันบั้นท้ายมาทางผมครับ นั่งลงฉี่ต่อหน้าผม ผมเห็นก้นขาวๆอารมณ์ผมตอนนี้กระเจิงเลยครับ เดินเข้าไปหาข้าง วันนี้ผมขอเล่นหนังโป๊ฝรั่งนอกจอดูบ้างว่าจะมันส์ไหม

พอเธอฉี่เสร็จก็ลุกขึ้นผมเข้าไปกอดเอวเธอเอาควยที่แข็งๆถูไถไปมาที่บั้นท้ายของเธอครับ ฝรั่งสาวแสดงอาการเสียวซ่านออกมาพอดีครับ ผมได้ใจจับควยผมเสียบเข้าหีเธอทางด้านหลังครับ กระแทกเข้าไปอย่างแรงจนเธอร้องออกมา”โอววว..เยส…โอววว…เยสสส…”ตลอดครับ ร่องเสียวเธอฟิตมากเลยครับ วันนี้ผมนึกไม่ถึงจริงครับว่าจะได้เล่นหนังโป๊นอกจอแบบสดๆกับสาวฝรั่งของนอกจริงๆ ผมกระทั้งเร็วขึ้นจนเธอกับผมสำเร็จความใคร่ไปพร้อมๆกัน เธอติดใจวันนั้นหลังจากที่เที่ยวเสร็จเราไปต่อกันที่โรงแรมที่เธอพักอีกครับ ผมนอนค้างกับเธอทั้งคืนบ้านไม่กลับ คืนนั้นเย็ดกับเธอไปถึง 5 ยกเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

2 × four =